/* */

Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

ROUNDELL

Giá: 1.000.000 đ
1000000
Giá KM: 950.000 đ

Ba điểm nổi bậc về độ nảy, tốc độ và âm thanh phát ra khi đánh là ưu điểm tuyệt vời của Roundell khi Bạn sở hữu nó. Roundell không những phù hợp với những người mới làm quen với bóng bàn mà cả những người chơi điêu luyện cũng được chinh phục bởi ba điểm nổi bậc trên.

Theo khảo sát của Hãng Butterfly khi giới thiệu mặt vợt Roundell đến người tiêu dùng thì có đến 86 % khách hàng trình độ trung cấp trả lời Roundell có độ nảy cao dù chỉ đánh bóng nhẹ và có thể phát huy tối đa uy lực khi đánh. 74% khách hàng trả lời Roundell đạt yêu đạt yêu cầu về tốc độkhi phát lực bóng đi với tốc độ rất nhanh. Và cũng trong số khách hàng đó thì 76% người trả lời âm thanh phát ra khi chạm bóng nghe rất sảng khoái.

Thật vậy, Roundell có thể chinh phục Bạn với những tính năng vượt trội, công nghệ mới High Tension không sử dụng keo tăng lực, mặt lót, mặt trên vừa, không quá cứng cũng không quá mềm, dễ điều khiển và đặc biệt là giá thành rẻ hơn với những dòng sản phẩm cùng công nghệ.

 

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Mặt vợt bóng bàn-ROUNDELL

ROUNDELL... The Next Step Towards Greatness

ROUNDELL provides a fresh glue feel and sound when contacting the ball due to the very flexible top sheet and sponge.

Speed: 12.8
Spin: 10.2
Density: 35

Hiện nay giá cả mặt vợt đang dao động và lượng hàng hạn chế nên vui lòng liên hệ 0963 111 447( nhắn tin ) hoặc email về dungbongban1@gmail.com để biết thêm thông tin chính xác về giá và hàng còn hay không? Mong Quý Khách thông cảm. Rất mong phục vụ Khách Hàng.

catelog rubber butterfly