Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Zhang jike super zlc nội địa Nhật

 
0 Giá: 7.500.000 đ

ZJK Super ZLC

Hiện nay là cốt vợt được xem là mắc tiền nhất của Butterfly. Rất nhiều người sử dụng qua và đã có phản hồi là có thể không cần đổi vợt nữa, vì đánh hợp với mình. Hãng butterfly được xem là hãng nổi tiếng trong làng bóng bàn, do đó để "ra lò" một cây vợt với chi phí bán ra là khá cao, đòi hỏi hãng phải cân nhắc, và chọn lọc. Gỗ của vợt ZJK Super ZLC được chọn lọc từ những miếng gỗ già nhất, tuyệt vợt nhất, cộng thêm công nghệ đặc biệt của Butterfly làm cho vợt xứng danh với giá trị mà Butterfly muốn gởi tới Quý Khách.

Là cốt vợt được chờ đợi nhất của Butterfly, là cốt vợt mắc tiền nhất hiện nay. Hiện nay ngoài ZJK super ZLC còn có cốt vợt bóng bàn ZJK ALC

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Cốt vợt-Zhang jike super zlc nội địa Nhật

Cấu tạo của vợt Zhang Jike Super ZLC là 5 lớp gỗ + 2 lớp sợi Super Zylon Carbon

Tốc độ vợt ZJK super ZLC : 12.3

Độ xoáy : 11.1

Độ dày Zhang Jike Super ZLC: 5.6mm

Kích thước vợt ZJK super ZLC : 157 x 150mm

Trọng lượng vợt: 92gr±6g

Vợt được xem là siêu phẩm của hãng Butterfly cũng như các hãng khác. So với các dòng vợt của hãng Butterfly thì vợt này nảy tốt.

Hiện nay giá cả cốt vợt đang dao động và lượng hàng hạn chế nên vui lòng liên hệ 0963 111 447 ( nhắn tin ) hoặc email về dungbongban1@gmail.com để biết thêm thông tin chính xác về giá và hàng còn hay không? Mong Quý Khách thông cảm. Rất mong phục vụ Khách Hàng.

catelog blades butterfly


Ðánh giá
Người đánh giá
291 người đánh giá
Ngày dánh giá
2016-12-12
Mục được đánh giá
Zhang Jike ZJK Super ZLC
Thứ hạng
4,9/5