Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

TIMO BOLL ZLC

 
0 Giá: 4.800.000 đ

Vợt bóng bàn Butterfly Timoboll ZLC dùng để chơi tấn công và đặc trưng cho thế hệ mới. Hãng Butterfly đã phát triển dòng sản phẩm cốt vợt ZL carbon từ chất liệu mới với công nghệ tiên tiến.Chất liệu này không những giữ được tốc độ của cacbon mà còn nhẹ và linh hoạt nhờ sợi ZL.5 LỚP GỖ, 2 LỚP ZYLON CARBON.

Timo Boll gia nhập làng bóng bàn Nước Đức từ năm 15 tuổi và đạt được đẳng cấp Thế giới trong một thời gian dài với một phong cách đẹp và lối tấn công chớp nhoáng. Timo Boll sở hữu một thể hình đẹp và phong cách chơi tốt nên đã nhận được phần thưởng Fair Play từ làng bóng bàn Thế giới. Loạt cốt vợt này được phát triển bởi Butterfly và thông qua kỹ thuật và sự tinh tế của Timo Boll. Bạn sẽ cảm nhận được tinh thần và niềm kiêu hãnh của Timo Boll khi sử dụng loạt cốt vợt này. Timoboll ZLC hích hợp với mặt vợt Tenergy 64 bên phải cho việc tấn công nhanh

Hiện nay có thể nói Timoboll ZLC là cây giá lên nhanh nhất và cao nhất trong dòng butterfly.

Hiện nay giá cả cốt vợt đang dao động và lượng hàng hạn chế nên vui lòng liên hệ 0963 111 447( nhắn tin ) hoặc email về dungbongban1@gmail.com để biết thêm thông tin chính xác về giá và hàng còn hay không? Mong Quý Khách thông cảm. Rất mong phục vụ Khách Hàng.

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Cốt vợt-TIMO BOLL ZLC

 

Timoboll ZLC By blending our new ZL Fiber with our industry leading Carbon Fiber, our technicians were able to produce this light weight powerhouse of a blade. The Timo Boll ZLC offers the traditional feel and power of Carbon but the flexibility of the ZL Fiber holds the ball longer on the blade than traditional Carbon blades. This increased “dwell time” allows the ZLC blade to produce both maximum speed and spin. This is a perfect blade for the power attacker who likes to both loop and smash to win points.

Speed: 9.8
Control: 7.8
Feel: Hard
Weight: 86g

catelog blades butterfly