/* */

Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Timo Boll ALC nội địa Nhật

Giá: 3.500.000 đ
3500000
Giá KM: 3.300.000 đ

Timo Boll ALC hàng nội địa Nhật là dòng Timo Boll Arylate Carbon - Cốt vợt được Vận động viên hàng đầu Thế giới Timo Boll sử dụng trong nhiều năm liền. Chính nhờ cốt vợt này mà Vận động viên Timo Boll đã dành chiến thắng vô địch đơn nam và vô địch đồng đội nam tại giải Vô địch Châu Âu năm 2008.
Vợt có cấu tạo Arylate Carbon rất hiệu quả trong lối chơi tấn công và kiểm soát bóng rất tốt. Vợt giúp cho người chơi có những cú tấn công với độ xoáy cao và quyết liệt trong lối chơi tấn công lẫn phản công của Boll được chứng minh qua thành tích cao và vượt trội với Timo Boll ALC. Thích hợp với mặt vợt bóng bàn Tenergy 64 bên phải và Tenergy 05 bên trái.


Hiện nay giá cả cốt vợt đang dao động và lượng hàng hạn chế nên vui lòng liên hệ 0963 111 447( nhắn tin ) hoặc email về dungbongban1@gmail.com để biết thêm thông tin chính xác về giá và hàng còn hay không? Mong Quý Khách thông cảm. Rất mong phục vụ Khách Hàng.

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Cốt vợt-Timo Boll ALC nội địa Nhật

Timo Boll ALC hàng nội địa Nhật là cây vợt nổi tiếng nhất tại Châu Âu, được sử dụng bởi cầu thủ Timo boll. ALC cấu tạo gồm arylate + carbon. Arylate giúp cho tăng độ kiểm soát cho người dùng, carbon giúp tăng tốc độ. Timoboll ALC vừa có cảm giác vừa có tăng lực. Timoboll ALC có cấu tạo 5 lớp gỗ và 2 lớp Arylate Carbon. Vận động viên Timo Boll đã sử dụng và đã đoạt giải vô địch năm 2008.

Thông số của nhà sản xuất

Tốc độ:8.5

Điểu khiển 8.0

Càm giác: Medium, soft

Weight:85+-3g

Kích cở: 157 × 150mm

Độ dày: 5.7mm

 

Danh sách các vận động viên nổi tiếng đang sử dụng Timoboll ALC

Vận động viên bóng bàn Timo BollVận động viên Timo boll ( Đức )

 

 

catelog blades butterfly