Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

butterfly cốt vợt

Cốt vợt Butterfly là cốt vợt của hãng nổi tiếng nhất trong các hãng bóng bàn đó là hãng Butterfly. Một hãng mà đã có tại Việt Nam rất lâu. Cửa hàng Dung Bóng Bàn vinh dự là một trong những cửa hàng đã bán sản phẩm Butterfly sớm nhất tại Việt Nam.

Butterfly có rất nhiều các vợt bóng bàn nổi tiếng. Hầu hết các vợt bóng bàn của Butterfly đều có gắn thêm tên của các cầu thủ bóng bàn nổi tiếng như Timoboll, Zhang Jike, Mizutani, Kobel, Primorac, và mới đây là 2 cây vợt mới Kenta Matsudaira và Marcos Freitas, hầu hết các vợt bóng bàn của Butterfly đều nổi tiếng là vợt bóng bàn tấn công. Có vài cây chuyên cho phòng thủ như cây vợt Joo se Huyk là vợt cho chính vận động viên cùng tên đó sử dụng, vận động viên này phòng thủ rất tốt, lối đánh phòng thủ tấn công rất hiệu quả.

Một số vợt bóng bàn Butterfly nổi tiếng được sử dụng nhiều tại Việt Nam là dòng vợt bóng bàn Tamca. Vợt bóng bàn tamca sardius, vợt bóng bàn primorac carbon, butterfly viscaria. Ngoài ra còn có thêm các dòng mắc tiền như ZJK ZLC, ZJK ALC. Có 2 cây vợt bóng bàn Butterfly mắc tiền tính đến thời điểm 2016 là cây super zhang jike ZLC hay cây super mizutani ZLC.

Thường vợt bóng bàn Butterfly thì chơi rất hợp với các mặt vợt bóng bàn Butterfly. Mặt vợt Butterfly thích hợp và đang nổi tiếng là dòng Tenergy với các loại như Tenergy 05, Tenergy 64, Tenergy 80 và các loại FX như Tenergy 64 FX, Tenergy 05 FX, Tenergy 80 FX. Các mặt khác ít tiền hơn là mặt sriver...

Vợt bóng bàn Butterfly được rất nhiều các vận động viên từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư không chuyên sử dụng rất nhiều. Hiên nay có rất nhiều vợt bóng bàn Butterfly đã ngừng sản xuất hẳn và cũng sẽ không còn sản xuất nữa như vợt bóng bàn Schlager, vợt bóng bàn Butterfly Khổng Lệnh Huy, vợt bóng bàn Keyshot và rất nhiều tên vợt bóng bàn Butterfly nữa.

Vợt bóng bàn hiện nay giá cao hơn so với những thời gian khác. Do việc điều chỉnh giá của hãng. Sản phẩm vợt bóng bàn được xem như vợt bóng bàn đẵng cấp của Bóng Bàn, vì thương hiệu Butterfly là thương hiệu khá nổi tiếng trong giới bóng bàn. Một cây vợt butterfly nếu chơi cẩn thận thì có thể tuổi thọ của vợt có thể chơi và sử dụng hơn 10 năm có cây có thể lên đến 20 năm hơn.

Hiện nay một vài cốt vợt Butterfly đã không còn sản xuất nữa nhưng giá trị sưu tầm lại rất cao do đó sẽ có trường hợp vợt bóng bàn butterfly cũ lại có giá hơn vợt bóng bàn Butterfly mới. Diễn hình là cốt vợt sardius tem đồng sẽ có giá trị sưu tầm hơn là sardius tem bạc mới. Hay cây viscaria tem đồng lại có giá trị hơn là viscaria mới sản xuất. Vì những cây tem đồng đó đã sản xuất rất lâu, nhiều người thích hoặc nhiều người đánh đã quen với loại cây này. Nên trị giá của những vợt này khá cao.

Dung Bóng Bàn 114/4 Yersin đang có bán các vợt Butterfly các loại. Hãy liên lạc với cửa hàng Dung Bóng Bàn để có được giá vợt bóng bàn Butterfly giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ theo địa chỉ

Dung Bóng Bàn 114/4 đường Yersin phường Nguyễn Thái Bình Q1 TPHCM

Đia thoại 3.9144.782 - 0963.111.447 hay số 0903.977068

Viscaria Super Alc

Viscaria Super Alc

Giá: Liên hệ

Viscaria Super Alc

Amultart

Amultart

Giá: 4.500.000 đ

Speed 10.2,Control 76,Weight 88,Ply 5W+2AC,Feel Hard

Fan Zhendong CNF

Fan Zhendong CNF

Giá: Liên hệ

Butterfly Fan Zhendong CNF

Fan Zhendong Super ZLC

Fan Zhendong Super ZLC

Giá: Liên hệ

Butterfly Fan Zhendong Super ZLC

Fan Zhendong ALC

Fan Zhendong ALC

Giá: Liên hệ

Butterfly Fan Zhendong ALC

Zhang jike ZJK ALC

Zhang jike ZJK ALC

Giá: 3.500.000 đ

Speed 9.4,Control 8.8,Weight 88,Ply 5W+2AC, control cao nhất trong dòng zjk

Lin Gaoyuan ALC

Lin Gaoyuan ALC

Giá: 3.500.000 đ

Lin Gaoyuan ALC có cấu tạo arylate carbon

Timo Boll ALC

Timo Boll ALC

Giá: 3.500.000 đ

Speed 85,Control 80,Weight 90

-4%
zhang jike super zlc

zhang jike super zlc

Giá: 7.500.000 đ
Giá KM: 7.200.000 đ

Speed 94,Control 95,Weight 92g,Feel Medium

Mizutani Jun

Mizutani Jun

Giá: 4.800.000 đ

Speed 92,Control 77,Weight 88,Feel Hard

TIMO BOLL ZLC

TIMO BOLL ZLC

Giá: 4.800.000 đ

Speed 98,Control 78,Weight 86,Feel Hard

LIN YUN-JU SUPER ZLC

LIN YUN-JU SUPER ZLC

Giá: 7.300.000 đ

LIN YUN-JU SUPER ZLC