/* */

Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Bàn bóng bàn Mofit MP 201

 
0 Giá: 7.800.000 đ

Bàn mp 201 là bàn được xem là bàn bán chạy nhất vào các trường học tại TPHCM. Hiện nay rất nhiều trường học đã mua bàn này. Lý do là bàn bóng bàn có độ dày 18mm là độ dày chuẩn, không mỏng lắm cũng không dày lắm. Có thể xếp lên dễ dàng không chiếm điện tích nhiều khi xếp lên, do đó tạo một không gian tiện ích khi không chơi bóng bàn (có thể xếp lên). Khi cần có thể xếp xuống rất nhanh. Việc di chuyển bàn cũng nhanh chóng nhờ có hệ thống bánh xe ở dưới chân. Người dùng có thể di chuyển bàn từ nơi này sang nơi khác dễ dàng với 1 người đẩy và xếp.

Bàn có độ nảy tương đối tốt. Có thể dùng trong trường học, gia đình hay công ty. Khi chơi bóng bàn cần phải có bàn chuẩn để chơi, do đó đây là bàn không thể bỏ qua khi chọn với giá bàn tầm trung.

Bánh xe có khóa chân, giúp cho khóa chân lại chắc chắn giúp bàn không di chuyển khi có 1 lực tương tác vào. Bàn sẽ cố định chắc chắn hơn

Với mặt bằng có độ dày là 18 mm là loại mặt bàn tương đối dày so với những mặt bàn khác. Làm bằng chất liệu MDF. Chân cong, ống thép 40*40 được sơn bằng sắt tĩnh điện, có bánh xe di chuyển qua lại đường kinh bánh xe 80 mm. Giá cả hơp lý nhất so với những loại bàn cùng loại.

Hàng công ty chính hãng, bảo hành 1 năm.

Kích thước: 2.74*1.525*0.76m

 

G. W. 69Kg      N. W.64Kg

Xuất xứ Trung Quốc.

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Mofit-Bàn bóng bàn Mofit MP 201