/* */

Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Bàn bóng bàn ngoài trời xếp được

 
0 Giá: 9.000.000 đ

Đây là bàn bóng bàn ngoài trời chính hãng. Đây được xem là bàn bóng bàn dùng cho trường học. Hay các resort. Vì độ bền cao, có thể để ngoài trời. Bàn thương hiệu của Ấn Độ, đội nảy rất tốt.

Màu sắc: xanh + đen.

- Độ dày mặt bàn: 12 ly.
- Kích thước bàn bóng bàn: 2740 x 1525 x 760 mm.
- Chân bàn có khung chính làm từ thép hộp, khung viền làm từ thép hộp 20 x 40 mm và được sơn công nghệ cao giúp chống bong tróc, rỉ sét hiệu quả.

- Trọng lượng 80kg

Phụ kiện: được tặng gọng lưới khi mua.


 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm MG-Bàn bóng bàn ngoài trời xếp được

Đây là bàn bóng bàn ngoài trời, nên mặt bàn được làm bằng chất liệu không bằng gỗ. Chất liệu chuyên sử dụng ngoài trời. Chân bàn được phủ sơn tốt hơn. Mặt bàn có thể nảy khác hơn so với mặt bàn gỗ nhưng cũng tương đối tốt khi chơi. Ngoài ra có thể gấp xếp lên dễ dàng hơn (thường bàn ngoài trời không xếp lên được). Ngoài ra bàn có bánh xe để Quý Khách có thể đẩy đi dễ hơn. Đây là bàn được các resort đang sử dụng để ngoài trời, giá thành rẻ tiền. Quý Khách cũng nên kiếm một tấm bạc phủ lên bề mặt của bàn để bảo vệ tốt hơn, hay bớt bụi trên mặt bàn khi chơi không tốt do lớp phụ phủ lên mặt bàn. Bàn thương hiệu của Ấn Độ, độ nảy chuẩn, miễn phí vận chuyển trong TPHCM.

Liên hệ Dung Bóng Bàn. 114/4 Yersin Phường Nguyễn Thái Bình Quận 1

0963.111.447