/* */

Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

bàn bóng bàn nhập khẩu bàn bình minh

Bàn bóng bàn Bình Minh là một thương hiệu nổi tiếng trong làng bàn bóng bàn tại Việt Nam. Bàn bóng bàn Bình Minh với chất liệu gỗ làm tại Việt Nam. Được nhiều người biết đến với một tên gọi khác là bàn bóng bàn ProSun. Bàn bóng bàn Bình Minh hay Prosun có rất nhiều mã số. Mã số được nhiều người Việt Nam sử dụng là bàn bóng bàn Bình Minh Prosun S27 là bàn bóng bàn được biết đến nhiều nhất trong các bàn prosun. Kế đến là bàn bóng bàn ProSun S95 đây là bàn bóng bàn mà mọi người cũng thích.

Khi đặt mua bàn bóng bàn Prosun hay Bình Minh, xin vui lòng liên hệ với Dung Bóng Bàn để xem bàn bóng bàn này còn hàng hay không. Bàn bóng bàn mà Quý Khách đang cần nếu có liền sẽ được giao tới Quý Khách. Miễn phí vận chuyển và lặp láp trong phạm vi TPHCM. Với quý khách ở tỉnh xa xin vui lòng liên hệ để biết được phí vận chuyển là bao nhiều. Cửa hàng sẽ báo giá vận chuyển lại cho Quý Khách. Nếu Quý Khách chấp nhận giá vận chuyển thì bên cửa hàng sẽ liên hệ nhà xe và cho gởi hàng tới Quý Khách.

Nếu bàn bóng bàn Bình Minh đang không có sẳn, Quý Khách vui lòng đặt cọc tiền sau 2-3 ngày là có bàn, chúng tôi sẽ giao bàn tới cho Quý Khách

Cửa hàng Dung Bóng Bàn trân trong cảm ơn Quý Khách.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách.

Dung bóng bàn chuyên bán bàn bóng bàn 39144782 - 0963.111.447

ban bong ban binh minh s95

ban bong ban binh minh s95

Giá: Liên hệ

Bàn bóng bàn Việt Nam chất lượng cao.

Omega V Asia

Omega V Asia

Giá: 1.100.000 đ

Omega V Asia Tốc độ: 99   Độ xoáy: 95   Điều khiển: 67   Độ cứng : Cứng   Độ dày : Max