Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

P700

 
0 Giá: Liên hệ

 Đây là cây vợt đã được Wang Tao tung lên cao sau chiến thắng ngọt ngào quyết định ngôi vô địch thế giới nội dung Đồng Đội tại Thiên Tân năm 1995. Tại giải này anh cũng xuất sắc giành ngôi Á Quân nội dung Đơn Nam. Liu Guoliang, tượng đài bóng bàn của Trung Quốc, trước khi ký hợp đồng với hãng khác cũng gắn bó với phiên bản vợt dọc của cây Avalox P700 này. 


P700 là một cây vợt 7 lớp gỗ nhưng rất mềm. Cấu trúc 7 lớp đem lại uy lực cho những đòn tấn công và sự chắc chắn khi phòng thủ chặn đẩy. Tốc độ và cảm giác nổi trội so với những cây vợt 7 lớp gỗ khác, P700 là lựa chọn số 1 cho những vận động viên có lối đánh tấn công bạo liệt.


Đây là cây vợt phù hợp với khá nhiều giơ đánh cũng như các loại mặt vợt khác nhau. Các VDV Châu Á có lối đánh tấn công bạo liệt thường dùng những mặt vợt có độ cứng trên trung bình và có độ bám xoáy tốt, trong khi những vận động viên Châu Âu ưa thích mặt vợt mềm để có sự hài hòa hơn khi tấn công bằng xoáy lên từ hai bên.

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Cốt vợt ( Phông vợt )-P700

Avalox P700-Cây vợt tấn công huyền thoại

 

Không có gì quá đáng nếu nói đây là cây vợt huyền thoại dành cho giơ đánh tấn công bạo liệt. Avalox P700 được sử dụng bởi những nhà Vô Địch Thế Giới như Vương Đào, Lưu Quốc Lượng hay những vận động viên ưu tú của đội tuyển Trung Quốc như Hao Shuai, Chen Jing, Wang Zeng Yi...và hiện nay vẫn còn rất phổ biến trong giới chuyên nghiệp Trung Quốc và Châu Âu. Nếu kể thêm Khổng Lệnh Huy, Vương Nam, Mã Văn Cách với những cây vợt như Avalox P500 và BT555 thì có thể nói Avalox là thương hiệu của các nhà Vô Địch Thế Giới.

P700 có cấu trúc 7 lớp gỗ cổ điển, được sản xuất tại Thuỵ Điển. Nguồn cung cấp P700 cũng như các sản phẩm Avalox khác thường ở mức không đáp ứng được nhu cầu do chủ trương của hãng là trường tồn trong tâm trí khách hàng bằng chất lượng vượt trội chứ không chạy theo đà phát triển tăng lợi nhuận tối đa. Và quả thật, khi bạn sở hữu, trải nghiệm và có đủ khả năng cảm nhận của một người chơi trình độ cao, bạn sẽ biết rằng Avalox P700 không chỉ có danh tiếng, sẽ hiểu tại sao Avalox lại có một lượng khách hàng cực kỳ trung thành ở những thị trường tinh tế và đòi hỏi rất nhiều như Châu Âu hay Nhật Bản, tại sao đã ra đời được 25 năm nhưng P700 vẫn được ưa chuộng trên thế giới. Những thành quả trên vẫn được duy trì đều đặn trong bối cảnh Avalox rút lại hết những kế hoạch quảng bá, tài trợ đã được 15 năm. 

 

Avalox P700, cũng như tất cả các cây vợt Avalox khác đều sở hữu một đặc tính nổi bật, đó là sự ổn định. Những đặc tính như độ nảy, độ bám, trọng lượng đều có thể đạt được bằng cách thay đổi nguyên vật liệu cứng/mềm hay độ dày/mỏng cho phù hợp. Tuy nhiên, để một cây vợt Ổn Định, cần phải giải quyết được những bài toán về nguyên vật liệu, có công nghệ ép dán tuyệt hảo và quá trình kiểm định chất lượng vô cùng khắt khe. Đây mới chính là quy chuẩn để phân biệt một cây vợt tốt và một cây vợt thường thường bậc trung, bên cạnh thiết kế và giá thành vật liệu.

Avalox P700 có ngoại hình mang đậm tính cổ điển, một phần là do thiết kế không thay đổi nhiều trong suốt 25 năm. Các chi tiết thô đặc trưng của cốt Thuỵ Điển được đẩy mạnh, tạo nên sự hài hoà với vân gỗ Limba nhiều năm tuổi. Cây vợt toát lên một vẻ đẹp giản dị, mộc mạc và lâu dài.

Trước đây, trong thời điểm đường kính quả bóng là 38mm, P700 được coi là một trong những cây vợt nhanh nhất thế giới. Tuy nhiên, trong thời điểm ngày nay khi quả bóng bàn được nâng đường kính lên 40mm, keo tăng lực đã bị cấm, cùng với sự ứng dụng của vật liệu Carbon, độ nảy của P700 không thuộc tốp đầu nữa. Điều này làm cho P700 từ một cây vợt tấn công bằng lực hàng đầu trở thành vũ khí tấn công xoáy chết người nhờ tốc độ tốt, khả năng lưu bóng tạo xoáy và điểu chỉnh cao.

Không chỉ là một cây vợt tấn công xoáy tốt, P700 còn là một cây vợt dễ chơi và dễ kết hợp mặt vợt. Khả năng kết hợp mặt vợt của P700 bao trùm dòng sản phẩm của Đức, Nhật, Trung Quốc, thể loại mặt vợt có thể là gai thủ, gai công hay mặt vợt thường.

 

Giơ đánh có thể phát huy được những điểm mạnh của P700 là tấn công một càng với rất nhiều lực và xoáy. Để phát huy quả giật đầy uy lực này bạn nên kết hợp với mặt vợt có độ cứng trên trung bình và có độ xoáy cao. Bóng giật với bộ vợt này có tốc độ cao và đường bóng có xu hướng cắm thấp, hiểm và vọt nhanh sau khi chạm bàn đối phương. Còn nếu bạn muốn phát triển giơ đánh 2 càng tấn công đều từ hai bên thì Avalox/Avx Blue Thunder 777 là cây vợt vượt trội hơn.

Nhờ những đặc tính trên, Avalox P700 vừa có thể coi là một sản phẩm High End của dòng 7 lớp gỗ, vừa là sự lựa chọn hàng đầu cho những người mới tập chơi có điều kiện kinh tế nhưng chưa biết nên mua cây vợt nào.

nguồn bongbanviet.