Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Avalox Ma Wenge Soft Carbon

 
0 Giá: Liên hệ

 Trong thời kỳ đầu keo tăng lực bị cấm, các vận động viên chuyên nghiệp Trung Quốc và Hong Kong yêu cầu Avalox làm ra một cốt vợt nhanh hơn nhưng vẫn duy trì được độ mềm và bám xoáy của những cây vợt gỗ. Carbon mềm là vật liệu hàng đầu được lựa chọn vì nó đem đến độ nảy của chất liệu Carbon trong khi đem đến độ mềm dẻo mà Carbon cứng không thể mang đến.


Ma Wenge Carbon ra đời và nhanh chóng được các VDV Trung Quốc và Hong Kong ưa thích. Đến năm 2009 thì cây vợt này được Avalox chính thức bán ra ngoài thị trường.


So với những cây vợt tấn công 5 lớp gỗ, Ma Wenge Carbon mang đến uy lực lớn hơn trong khi độ mềm dẻo, trọng lượng nhẹ và độ kiểm soát tốt vẫn được giữ lại.


Trọng lượng nhẹ cũng tăng khả năng xoay trở lên đáng kể, giúp cho cây vợt phù hợp với lối đánh tấn công bạo liệt từ một bên hoặc hai bên.


Hãng sản xuất khuyến cáo người chơi nên kết hợp với mặt vợt mềm trung bình hoặc những mặt có độ cứng và độ bám xoáy cao. Đây là cây vợt lý tưởng dành cho những người đam mê dùng mặt Trung Quốc để tấn công.

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Cốt vợt ( Phông vợt )-Avalox Ma Wenge Soft Carbon

  Tên hãng sản xuất: Avalox
 Phân loại: Off
 Tốc độ: 88
 Kiểm soát: 73
 Trọng lượngTB: 84g
 Cấu tạo lớp: 5 gỗ-2 Carbon dẻo
 Độ cứng: Mềm+