Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

SHIFTER POWERSPONGE

Giá: 800.000 đ
800000
Giá KM: 750.000 đ

Mặt vợt mà có 2 tác dụng, Cho người dùng có 2 chọn lựa theo chiều thuận là thiên về xoáy cao, và khi quay 90 độ thì thiên về độ nảy. Cho người dùng 2 chọn lựa rất tốt cho lối đánh của mình.

Shifter Powersponge là dòng sản phẩm mới nhất của hãng Andro danh tiếng. Là sự lựa chọn lý tưởng cho những người có lối chơi thiên về cảm giác và cần độ kiểm soát bóng cao. Ngoài ra sự độc đáo của dòng sản phẩm Shifter đó là người chơi có thể lựa chọn chiều chân gai của mặt vợt.

andro Shifter Powersponge is the ideal choice for players who put their focus on control. Its soft and elastic sponge provides an excellent service regarding fault tolerance and it makes andro Shifter Powersponge become indispensable for youngsters that are learning new techniques. More experienced players take advantage of the combination of high control and the spinny surface that permits a variable playing style. Furthermore it leads passive as well as offensive strokes to their targets, no matter how difficult they are. Beyond that andro Shifter Powersponge gives you the ultimate choice between two mounting options (0° or 90°)!

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Mặt vợt-SHIFTER POWERSPONGE