Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

PLASMA 470

Giá: 720.000 đ
720000
Giá KM: 700.000 đ

Mặt vợt Andro được thiết kế cho người chơi bóng bàn cao cấp. Mặt vợt Plasma 470 được thiết kế với lót có độ cứng trung bình. Ngoài ra Andro còn thiết kế thêm mặt vợt plasma 430 với lót mềm hơn. Plasma 470 đã làm tên tuổi của Andro nổi tiếng nhờ mặt vợt này.

Mặt vợt bóng bàn andro được nhiều người khen nhất trong dòng Andro

Khi người chơi bóng bàn biết đến với Andro là một hãng chưa nổi tiếng. Họ tiếp cận đầu tiên là Plasma 470. Và người chơi đã thích ngay với nó, với giá thành rẻ tiền, nhưng tốc độ và độ xoáy thì rất tốt. Người chơi sẽ có được cảm giác bóng tăng tốc khi người chơi tăng lực và tạo một độ xoáy cao, nhờ mặt vợt được thiết kế với công nghệ Tensor Bios. Plasma đã đem lại cho người chơi những cảm giác rất tốt. Về sau này thì hãng Andro đã sản xuất thêm các dòng khác như Hexer hay Rasant, vui lòng xem thêm thông tin của các mặt vợt này để biết thêm khác với Plasma 470 chổ nào. Nhờ mặt vợt Plasma 470 này đã làm lên tuổi của Andro. Và cũng nhờ mặt vợt này mà mọi người chơi bóng bàn đã có thểm một sản phẩm mới để chọn lựa.

Được nhiều người đánh giá là chơi rất thích hợp với các loại vợt như sardius, andro KINETIC CFLIGHT OFF+ của andro

Tốc độ: 10+

Cảm giác: 8-

Độ xoáy:9

Cảm giác Cứng

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Mặt vợt-PLASMA 470

 

The most powerful of the three PLASMA rubbers is specifically designed for the top class player. Despite its middle hard sponge the PLASMA 470 provides a soft and controlled playing feeling. During fast topspin strokes it is clearly the rubber with the biggest power within the andro range at the moment!

As PLASMA rubbers possess a built-in speed-gluing effect, the rubbers must not be fresh-glued any more! andro assumes no liability for complaints after additional fresh gluing.

The innovative playing characteristics of TENSOR BIOS PLASMA differentiate from predecessors by further significant increase of speed while the spin value is slightly higher as well. The PLASMA is available in three degree levels to suit the individual playing abilities.

Speed : 10+

Control : 8-

Spin: : 9

Sponge Hardness: Hard