/* */

Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Andro TREIBER K (OFF)

Giá: 2.500.000 đ
2500000
Giá KM: Liên hệ

TREIBER K là một vợt  cao cấp của các loại vợt hàng đầu. Chất xơ hiệu quả và hiện đại hàng đầu K-được đặt trực tiếp dưới lớp ván bên ngoài Koto tạo ra sự đột phá về tốc độ, quả bóng hit không hoàn toàn trung tâm. Rung động đáng lo ngại thông qua các quả bóng hấp thu hoàn toàn các chất xơ-K. Cho phép bạn để đẩy đối thủ của bạn vào việc phòng thủ trong nháy mắt.

 

TREIBER G-Fibre  mềm mại nhưng tiếp xúc thì mạnh mẽ!
TREIBER H-Fibre cứng hơn chút cho người chơi với lối chơi trung bình với độ control cao!
TREIBER K-Fibre cứng nhất cho người chơi tấn công, thích hợp với những người chơi rắn, đôi công liên tục!
Các tính năng:
Dùng sợi tổng hợp to  tránh sự biến dạng
cân bằng trọng lượng tối ưu để xử lý thuận tiện
chơi cảm giác trực tiếp thông qua Koto gỗ bên ngoài

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Cốt vợt-Andro TREIBER K (OFF)

Andro Treiber K là một trong những vợt bán chạy nhất trong dòng vợt bóng bàn của hãng Andro. Lý do cốt vợt có độ kiểm soát tốt. Vợt sử dụng chất liệu là gỗ KOTO. Vợt có cấu tạo vợt là 7 lớp bao gồm 2 lớp FIBER CARBON + 5 lớp gỗ

- Về độ rung : Mặc dù là cốt mỏng nhưng TREIBER K với cấu tạo đặc biêt 2 lớp FIBER CARBON + 2 lớp gỗ siêu cứng xếp cạnh nhau nên TREIBER K đánh rất êm phù hợp VĐV có lối đánh tốc độ & những người chơi kết hợp giữa giật bóng, bạt bóng!+ Sử dụng sợi FIBER (Sợi tổng hợp)+sợi CARBON  kt hợp hoàn hảo với gỗ KOTO trợ giúp người chơi tăng tốc độ tức thời cho những pha bóng tấn công kết hợp  khả năng tạo xoáy lớn giúp VĐV dễ dàng triển khai lối đánh tấn công với cú giật mạnh và xoáy!+ Cán cầm được thiết kế dễ cầm, thông minh, ôm tay giúp người chơi dễ dàng xoay sở!** Điều đặc biệt trong thiết kế của cây TREIBER K được phát triển công nghệ cao cấp nhất của hãng ANDRO ( ĐỨC) về khả năng cấu tạo cán nhẹ giúp người chơi trong quá trình đánh thu động tác ra và về nhanh hơn giúp các vdv chủ động hơn !