/* */

Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Andro Treiber H (OFF)

Giá: 1.200.000 đ
1200000
Giá KM: Liên hệ

Andro Treiber Z dùng công nghệ cao tổng hợp sợi H-interlayers được đặt trực tiếp xung quanh lõi gỗ Koto. Điều này làm cho sự khác biệt với các vợt  bình thường dạng tổng hợp. Các đặc tính của lớp ván gỗ làm nổi bật các kết quả và kiểm soát cảm giác bóng rất lớn. Đặc biệt là tăng tốc  và định hướng banh. Đây là một loại vợt đặc biệt cho người chơi đặc biệt nhạy cảm!. Đây được xem là vợt cao cấp của hãng Andro. Với lối đánh tấn công thì vợt này được xem là vợt không thể bỏ qua. Vợt có thể thay thế cho butterfly Sardius, tuy nhiên cảm giác tốt hơn sardius.

Vợt kết hợp với hai mặt vợt được nhiều người dùng rất khen là mặt Andro Rasanter R47 bên phải và mặt Andro Hexer Duro bên trái. Tạo thành 1 combo Andro không thể bỏ qua.

Hiện nay Andro đang ra một số công nghệ mới mà các hãng khác đang chưa làm được. Đó là công nghệ Kinetic, cát trong cán vợt. Một vài cốt vợt dùng công nghệ này là Kinetic Kinetic CF Light off+. Hãy tìm hiểu xem công nghệ mới này qua thông tin cốt vợt kinetic cf light off+


TREIBER G-Fibre  mềm mại nhưng tiếp xúc thì mạnh mẽ!  TREIBER H-Fibre cứng hơn chút cho người chơi với lối chơi trung bình với độ control cao!   TREIBER K-Fibre cứng nhất cho người chơi tấn công, thích hợp với những người chơi rắn, đôi công liên tục!  Đưa sợi cao cấp vào một ván ép lợi nhuận là nghệ thuật của việc tạo ra dạng vợt bóng bàn mới. Với các dòng vợt mới TREIBER. Andro phát triển đưa ra tối đa của vật liệu cao cấp, mới Fibre-G, H-Fibre và K-Fibre. Bằng cách tìm các thành phần gỗ dán tốt nhất có thể (điều này đã được thử nghiệm nhiều với những cầu thủ đẳng cấp thế giới và huấn luyện viên rất hoan nghênh),  TREIBER đã được để tối ưu hóa cảm giác. Các tính năng:•  Dùng sợi tổng hợp to  tránh sự biến dạng•  cân bằng trọng lượng tối ưu để xử lý thuận tiện•  chơi cảm giác trực tiếp thông qua Koto gỗ bên ngoài.

Sự đan xen bởi các lớp H-fibre bằng công nghệ cao được định vị một cách chuẩn xác bên ngoài với bên trong là lớp gỗ Koto. Điều này đã tạo nên sự khác biệt so với các dòng cốt được tổng hợp theo cách truyền thống. Nhờ đặc tính của phần gỗ giúp cho cốt có sự kiểm soát và cảm giác bóng rất tuyệt vời. Đặc biệt hơn là có thể tận dụng được lợi thế từ những cú giao bóng, trả bóng và tấn công chủ động. Có thể lên bóng xoáy từ bất kỳ vị trí nào một cách dễ dàng cũng như đưa đối thủ  vào thế bị động và yếu thế hơn. Là một cốt vợt lý tưởng cho những người có lối đánh công thủ toàn diện.

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Cốt vợt-Andro Treiber H (OFF)

The high-tech synthetic H-fibre interlayers are positioned directly around the Koto core-veneer. This makes the difference to ordinary synthetic blades. The characteristics of the timber veneer come to the fore resulting enormous ball feeling and control. Especially spin-oriented strokes and the service-return-play take advantage of this. Powerspins from any position become possible and work up your opponents’ sweat. An extraordinary blade for extraordinary sensitive players!