Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Andro TREIBER G

 
0 Giá: Liên hệ


TREIBER G-Fibre  mềm mại nhưng tiếp xúc thì mạnh mẽ!  TREIBER H-Fibre cứng hơn chút cho người chơi với lối chơi trung bình với độ control cao!  TREIBER K-Fibre cứng nhất cho người chơi tấn công, thích hợp với những người chơi rắn, đôi công liên tục!Đưa sợi cao cấp vào một ván ép lợi nhuận là nghệ thuật của việc tạo ra dạng vợt bóng bàn mới. Với các dòng vợt mới TREIBER. Andro phát triển đưa ra tối đa của vật liệu cao cấp, mới Fibre-G, H-Fibre và K-Fibre. Bằng cách tìm các thành phần gỗ dán tốt nhất có thể (điều này đã được thử nghiệm nhiều với những cầu thủ đẳng cấp thế giới và huấn luyện viên rất hoan nghênh), TREIBER đã được để tối ưu hóa cảm giác.Các tính năng:

•  Dùng sợi tổng hợp to  tránh sự biến dạng

•  Cân bằng trọng lượng tối ưu để xử lý thuận tiện

•  Cảm giác trực tiếp thông qua Koto gỗ bên ngoài

Speed: 94 Control: 95 Ply: 7 Weight: 90g ± Hiện nay có vài cây vợt khác nổi tiếng hơn, tuy giá thành có cao hơn chút, nhưng đang được mọi người khen rất nhiều đó là Andro treiber Q. Thông số chi tiết của vợt Treiber Q xem tại Andro Treiber Q
Việc phát triển dòng TREIBER G tập trung nhiều vào tạo ra sự cân bằng tốt nhất về tính năng kiểm soát và tốc độ. Nếu so sánh với các loại khác có chất liệu như G-fibre thì TREIBER G linh hoạt hơn và trội hơn với nhiều tính năng. Nó cho phép tận dụng những cú giật vòng bằng topspin khó chịu và xử lý điểm rơi kết thúc với một cảm giác bóng tuyệt vời. Với các lớp gỗ được xử lý hiện đại, tối đa hóa khu vực tấn công đồng thời các sợi tổng hợp G-fibre được đặt bên ngoài. TREIBER G là cốt lý tưởng cho mọi người tìm kiếm và sở hữu nó.

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Cốt vợt-Andro TREIBER G

Developing TREIBER G much focus has been laid on best possible balance between control and speed. Compared to other synthetic raw material G-fibre is more flexible and emerged as a real multi talent. It enables hard topspins and winning points as well as backing up the short play over the table by providing enormous feeling. The modern layer succession maximizes the strike zone of the nobly processed blade, whereas the G-fibre is positioned directly behind the outer veneer. The blade for any player looking for a synthetic blade keeping himself grounded.
Speed: 94 Control: 95 Ply: 7 Weight: 90g ±