Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

andro Temper Tech OFF+

Giá: 1.400.000 đ
1400000
Giá KM: Liên hệ

The only TEMPER TECH model with a powerful Limba outer veneer. A blade with extreme dynamic and impressive reserves in speed, especially during all strokes from half-distance. For the confessed offensive player!
Weight approx. 85 g

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Cốt vợt-andro Temper Tech OFF+

Ngay từ cái nhìn đầu tiên,temper tech rất giống tenor,từ thiết kế , vân gỗ và màu gỗ, nhưng cán cầm thoải mái hơn nhiều.Lần này, andro đã cải thiện rất nhiều so với các dòng trước đó.mặt vợt lớn hơn [khuyết điểm cố hữu ], cán vừa hơn nhưng vẫn balance.Với lớp gỗ ngoài là limba khá dày ,được nung ở nhiệt độ cao [lý thuyết ] temper tech cho tốc độ cao hơn tenor nhưng vẫn bám bóng tốt. mình dợt banh với 1 chuyên gia cắt bóng thì thấy banh rất xoáy và xốc , kê chặn thì đối phương chỉ cần lơ đãng là bóng bay ra ngoài bàn. bên trái cắt bóng ,kên xoáy , chặn đẩy rất ok .....tóm lại, với giá thành chỉ khoảng 1/2 so với tenor mà có những công năng tốt như vậy thì đây là một đối thủ nặng ký không những vớitenor mà còn cho các dòng vợt khác nữa....
vài dòng tản mạn với temper tech, trên đây chỉ là cảm nhận cá nhân,ae nào đang chơi thì vào góp ý thêm nhé . thank all ! 

 

Cám ơn nhận xét của Anh KGB trên diễn đàn bóng bàn