/* */

Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Andro Synteliac ZCO

 
0 Giá: 4.900.000 đ

Andro Synteliac ZCO

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Cốt vợt-Andro Synteliac ZCO

Andro Synteliac ZCO được làm bằng sợi Zyreema carbon, sợi này có khả năng đàn hồi gấp đôi so với aramid sợi tổng hợp tiêu chuẩn, mang lại cho vợt Andro Synteliac ZCO sức mạnh và độ tấn công nhanh cũng như âm thanh trong trẻo. Cảm giác của sợi Zyreema carbon giúp cho khoảng thời gian lưu bóng để đánh lý tưởng nhất giúp bóng đạt tốc độ và độ xoay tối đa. Điểm ngọt lớn ấn tượng giúp cho người dùng có thêm cảm giác và độ an toàn với bóng.Vợt Andro Synteliac ZCO mở ra những lĩnh vực mới về tốc độ, độ xoáy và tính đa dạng trong lối chơi của bạn. Lối chơi của bạn sẽ được gia tăng đáng kể về chất lượng.

Made in Korea

Kỹ thuật bóng bàn hiện đại ngày càng phát triển kéo theo công nghệ để sản xuất các trang thiết bị trở nên quyết liệt hơn bao giờ hết. Để chiến thắng được tốc độ trong bóng bàn thời gian phản ứng là yếu tố cực kỳ quan trọng để giành điểm. Những ưu điểm giảm rung từ sợi tổng hợp mới của dòng cốt Synteliac giúp bạn sẽ nhận được phản hồi ngay lập tức về việc bạn đã đánh bóng chính xác hay chưa? Vì vậy, bạn sẽ sẵn sàng cho cú đánh tiếp theo nhanh hơn.
Sợi tổng hợp ZYREEMA và VOLTEMA là một trong những loại sợi hiện đại nhất và tiên tiến nhất hiện nay. Nếu ZYREEMA mang lại cho vợt cảm giác cứng, và thật khi đánh và khả năng dự trữ tốc độ lớn thì sợi VOLTEMA cung cấp độ cứng vừa phải của gỗ, cảm giác đáng kinh ngạc và sự cân bằng tuyệt vời giữa tốc độ và khả năng kiểm soát. Đây là một kỹ thuật hoàn toàn mới khi kết hợp với Carbon đã thiết lập nên các tiêu chuẩn mới về thế hệ vợt sợi tổng hợp dành cho bóng bàn hiện đại.