Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Vợt 7 lớp gỗ tấn công tốt.

7 vợt bóng bàn thuần gỗCửa hàng Dung Bóng Bàn xin giới thiệu 5 vợt bóng bàn có cấu tạo gồm 7 lớp gỗ đang được mọi người chọn chơi rất nhiều. Vì tính ổn định cao, vợt không có carbon. Giá thành rẻ tiền. 5 cây vợt này đều được bán tại cửa hàng Dung Bóng Bàn 114/4 Yersin phường Nguyễn Thái bình Q1 TPHCM. Liên hệ với số 0963.111.447 để được giá tốt nhất ạ.


-          Nittaku Septear, đây là vợt rẻ tiền nhưng được làm tại Nhật, trên vợt có ghi made in Japan được làm hoàn toàn tại Nhật. Với cấu tạo gồm 7 lớp gỗ Hinoki. Vợt có cảm giác khá tốt. Tốc độ vợt thuộc dạng OFF nhưng không nhanh lắm. Vợt thích hợp với những ai thích đánh gần bàn, cần cảm giác tốt. Vợt ưu điểm có trọng lượng nhẹ khoảng 80g- 83g.

Nittaku Septear

Nittaku Septear

-          PG7 vợt có cấu tạo gồm 7 lớp. Trên vợt có ghi  tốc độ là off++. Vợt không có carbon nhưng có tốc độ khá nhanh. Vợt cân nặng khoảng 90g. Vợt ghi tốc độ là off++ nhưng tốc  độ của vợt chỉ đạt mức off  đến off+. Vợt  giá rẻ tiền nhưng rất được mọi người sử dụng. Vợt nặng tấn công rất tốt. Trong 5 cây này thì PG7 là rẻ tiền nhất, giá tầm 700.000.

DHS PG7

DHS PG7

-          Stiga Clipper CR vợt của hãng Stiga khá nổi tiếng. Vợt có cấu tạo gồm 7 lớp gỗ. Tốc độ khá tốt, vợt làm bằng gỗ không có carbon nên có độ cảm giác tốt. Thích hợp với những ai đánh gần bàn.  Giá tầm hơn 1 triệu. Vợt tương đối nặng trọng lượng nặng hơn 90g

Stiga Clipper CR

Stiga Clipper CR

-          Yinhe 437 Vợt có cấu tạo cũng gồm 7 lớp gỗ. Xét về cấu tạo thì gần giống cây Stiga Clipper CR nhưng rất nhiều người nói là cây Yinhe 437 nhanh hơn. Đây là vợt được cung cấp các vận động viên trẻ của 13 tỉnh lẻ tại Trung Quốc. . Vợt có trọng lượng khá nặng lớn hơn 93g

Yinhe 437

Andro CS7 Velocity đây là vợt thuộc dạng tấn công, có cấu tạo gồm 7 lớp gỗ. Đây là vợt thuần gỗ của hãng Andro được mọi người thích nhất của hãng Andro. Vợt đánh cự ly gần bàn, cảm giác khá tốt.

Andro CS7

Andro CS7


Bài viết khác:
 Bán bàn bóng bàn