Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Vận động viên bóng bàn OVTCHAROV Dimitrij

Dimitrij Ovtcharov hay có một tên khác là Dmytro Ovtcharov, anh sinh ngày 02 tháng 9 năm 1988 và là một người Ukraine-sinh ra tại Đức và chơi bóng bàn cho đội tuyển bóng bàn Đức. Cha Anh tên là  Mikhail, một vận động viên vô địch bóng bàn của Liên Xô vào năm 1982, cha Anh đã chuyển gia đình tới Đức ngay sau khi Dimitrij được sinh ra.

OVTCHAROV Dimitrij là vận động viên bóng bàn nam của Đức. Anh đã từng giành huy chương bạc đồng đội cho đội tuyển bóng bàn Đức và mùa hè 2008 thế vận hội mùa hè tại Bắc Kinh. Anh có những cú giao bóng rất khó chịu và được chọn là vận động viên giao bóng quái nhất của năm 2008. Vào ngày 22 tháng 9 năm 2010 thì Anh bị đình chỉ với lý do bị xét nghiệm là có thể được sử dụng như là một chất tăng cường hiệu suất. Ovtcharov đã phủ nhận những cáo buộc về vấn đề này và yêu cầu phân tích lại mẫu xét nghiệm của mình. Sau khi phiên điều trần và điều tra thêm, các mẫu tóc tự nguyện cung cấp bởi Ovtcharov cho thấy không có bằng chứng của chất lạm dụng khi chơi thể thao trong cơ thể Anh. Liên đoàn bóng bàn Đức sau đó nhất trí quyết định bãi bỏ việc đình chỉ vào ngày 15 tháng 10 năm 2010. Quyết định này được xác nhận bởi ITTF. (liên đoàn bóng bàn thế giới)

Vào năm 2012 Summer Olympics Ovcharov giành huy chương đồng trong nội dung đơn nam bóng bàn và nội dung đồng đội . Tháng 6 năm 2015, Ovcharov đã giành được một huy chương vàng tại lễ khai mạc Games châu Âu . Tại Thế vận hội mùa hè năm 2016 , ông đã bị đánh bại bởi Vladimir Samsonov trong single tứ kết. Sau đó ông giành được một huy chương đội đồng.

Hiên Anh đang sử dụng vợt Waldner Senso carbon và 2 mặt Tenergy 05 cho cả 2 bên. Lối đánh của Anh thiên về tấn công 2 càng. Anh được nhận xét là rất mạnh về backhand.

Donic Ovtcharov Senso Carbon

http://dungbongban.com/donic-cot-vot-donic-donic-ovtcharov-senso-carbon-p1069.html

Tenergy 05

Tenergy 05

 Bài viết khác:
 Bán bàn bóng bàn