Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Sự kiện Black Friday tại cửa hàng Dung Bóng Bàn

Black Friday tại các nước phát triển thì ngày này và những ngày lân cận ngày này các cửa hàng sẽ giảm giá rất nhiều. Black Friday là ngày thứ sáu ngay sau Lễ Tạ Ơn (Lễ Tạ Ơn rơi vào ngày thứ năm của tuần thứ tư trong tháng 11 hằng năm). Là một ngày rất có ý nghĩa đối với những người nước ngoài nhất là tại Mỹ. Trong những ngày gần Black Friday hay ngày Black Friday thì số lượng hàng bán ra theo thống kê rất khủng. Có thể tính ra bằng doanh số của cả một tháng bình thường. Hầu hết các mặt hàng trong ngày Black Friday đều được giảm giá trung bình từ 10% đến 30%. Rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng đều có mức giảm giá đến không ngờ.Trong những ngày gần Black Friday thì quảng cáo rầm rộ trên các kênh truyền thông, các website… đều đưa những biểu tượng của ngày Black Friday. Trong những ngày này người Mỹ ùn ùn đổ ra các siêu thị, cửa hàng để tìm mua những sản phẩm mà mình đang thích với giá rẻ. Tất cả các cửa tiệm đều đông nghịt người trong những ngày thứ sáu Black Friday mua sắm này. Có rất nhiều người phải xếp hàng từ 5h sáng để mong mua được sản phẩm mà mình thích với giá rẻ bất ngờ. Mọi người dường như không thấy mệt mà rất thích ngày này.

Black Friday 2016 Dung Bóng Bàn

Trong những năm gần đây. Black Friday được du nhập vào Việt Nam, và được mọi người hưởng ứng khá nhiệt tình. Từ các shop nhỏ đến shop lớn, từ website đến các hộ kinh doanh đều giảm giá mạnh. Cũng cùng chất lượng đó nhưng giá thành sẽ giảm xuống để thu hút khách hàng.

Các loại gỗ làm vợt bóng bàn

Cửa hàng Dung Bóng Bàn sẽ giảm giá các mặt vợt bóng bàn trong những ngày Black Frdiay 2016. Khi mua mặt vợt bóng bàn sẽ được giảm giá 50.000 vnđ/1 mặt vợt với những mặt vợt trị giá trên 500.000 vnđ. Chương trình này sẽ bắt đầu từ ngày 25/11/2016 đến hết ngày 26/11/2016. Mã số giảm giá là Dung Bóng Bàn 1980, khi khách hàng mua hàng tại cửa hàng Dung Bóng Bàn vui lòng đọc mã số giảm giá "Dung Bóng Bàn 1980" để được giảm giá. Giá mặt vợt được tham khảo tại website dungbongban.com. Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển nếu khách hàng ở xa. Giảm giá trên không áp dụng đối với các loại mặt vợt gai bóng bàn.

Chương trình có một không hai tại cửa hàng Dung Bóng Bàn. Hãy đến với cửa hàng Dung Bóng Bàn để có được chế độ giảm giá tốt nhất. Hãy mua ngay khi có thể.

Trân trọng cám ơn Quý Khách.

Dung Bóng Bàn chuyên kinh doanh bóng bàn


Bài viết khác:
 Bán bàn bóng bàn