Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Tin tức

Dư đoán mặt vợt bóng bàn nào được nhiều người chọn nhất trong đầu năm 2018

Dư đoán mặt vợt bóng bàn nào được nhiều người chọn nhất trong đầu năm 2018. Hiện nay có rất nhiều mặt vợt trên thị trường. Mặt vợt nào là được chọn nhiều.

Giới thiệu vài gai dài cao trợt.

Gai trợt là một dạng gai không ma sát. Khi banh tiếp xúc trên bề mặt của gai thì banh sẽ không ma sát trên mặt gai mà trợt trên mặt gai. Gai nổi tiếng là gai super block, gai Original, gai trượt saviga. Tùy theo từng người mà thích từng loại gai.

Top 8 mặt vợt Donic rẻ tiền đánh được

Donic thương hiệu của hãng bóng bàn Đức. Hiện hãng donic có rất nhiều sản phẩm. Tổng hợp vài mặt vợt donic rẻ tiền chơi tốt, đang được mọi người tin dùng.

50 bài tập bóng bàn (online) ( bài 1 - 15 )

Bộ giáo trình "Chúng ta cùng tập đánh bóng bàn giỏi" do một cựu HLV đội tuyển quốc gia TQ huấn luyện về vợt dọc và một HLV cao cấp của Đại học Thể thao Bắc Kinh huấn luyện vợt ngang. Hy vọng nó sẽ hữu ích cho mọi người

So sánh mặt vợt Andro Rasanter với Tenergy và các sản phẩm khác

So sánh mặt vợt Andro Rasanter với Tenergy và các sản phẩm khác

Top 6 mặt vợt bóng bàn có thể thay thế cho mặt vợt Tenergy

Top 6 mặt vợt bóng bàn có thể thay thế cho mặt vợt Tenergy. Mặt vợt Tenergy với chi phí khá cao, tuổi thọ chưa bền lắm. Xin giới thiệu vài sản phẩm có thể thay thế cho mặt vợt Tenergy.

Sự khác biệt giữa vợt sardius tem đồng và sardius tem bạc mới 2016

Sự khác biệt giữa sardius tem đồng và sardius tem bạc mới 2016. Có nhiều thay đổi giữa cốt vợt sardius cũ và cốt vợt sardius mẫu mới 2016. Hãy xem sự khác biệt này

Tổng hợp một số máy bắn bóng chơi tốt.

Tổng hợp một số máy bắn bóng chơi tốt.

Tổng hợp một số video rất tốt cho những người đánh gai dài.

Tổng hợp một số video rất tốt cho những người đánh gai dài.

 Bán bàn bóng bàn