Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Tin tức

Những mặt vợt nào có âm thanh vang lên rất to khi tiếp xúc bóng.

Hiện tại rất nhiều đánh bóng bàn đang tìm những mặt vợt có âm thanh vang lên rất to khi tiếp xúc bóng. Dùng âm thanh để áp đảo đối phương.

Tổng hợp những vận động viên đang sử dụng sản phẩm Andro

Cửa hàng Dung Bóng Bàn xin giới thiệu tới người dùng Việt Nam những vận động viên nổi tiếng đã sử dụng các mặt vợt và cốt vợt bóng bàn Andro.

Vài mặt vợt tấn công mới cho năm 2018

Vài mặt vợt tấn công mới cho năm 2018

Vợt 7 lớp gỗ tấn công tốt.

Tập hợp những cây vợt có cấu tạo gồm thuần gỗ mà mọi người đang thích

Dư đoán mặt vợt bóng bàn nào được nhiều người chọn nhất trong đầu năm 2018

Dư đoán mặt vợt bóng bàn nào được nhiều người chọn nhất trong đầu năm 2018. Hiện nay có rất nhiều mặt vợt trên thị trường. Mặt vợt nào là được chọn nhiều.

Giới thiệu vài gai dài cao trợt.

Gai trợt là một dạng gai không ma sát. Khi banh tiếp xúc trên bề mặt của gai thì banh sẽ không ma sát trên mặt gai mà trợt trên mặt gai. Gai nổi tiếng là gai super block, gai Original, gai trượt saviga. Tùy theo từng người mà thích từng loại gai.

Top 8 mặt vợt Donic rẻ tiền đánh được

Donic thương hiệu của hãng bóng bàn Đức. Hiện hãng donic có rất nhiều sản phẩm. Tổng hợp vài mặt vợt donic rẻ tiền chơi tốt, đang được mọi người tin dùng.

50 bài tập bóng bàn (online) ( bài 1 - 15 )

Bộ giáo trình "Chúng ta cùng tập đánh bóng bàn giỏi" do một cựu HLV đội tuyển quốc gia TQ huấn luyện về vợt dọc và một HLV cao cấp của Đại học Thể thao Bắc Kinh huấn luyện vợt ngang. Hy vọng nó sẽ hữu ích cho mọi người

So sánh mặt vợt Andro Rasanter với Tenergy và các sản phẩm khác

So sánh mặt vợt Andro Rasanter với Tenergy và các sản phẩm khác

 Bán bàn bóng bàn