Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Tin tức

Chàng trai đất muối và con đường rộng mở

Trong bối cảnh những cây vợt bóng bàn kỳ cựu như Đoàn Kiến Quốc, Trần Tuấn Quỳnh… đã bắt đầu qua bên kia sườn dốc của sự nghiệp, việc xây dựng đội ngũ kế cận đã trở nên vô cùng cấp thiết với bộ môn bóng bàn của Việt Nam.

Giải bóng bàn các đội mạnh toàn quốc 2009: TPHCM áp đảo nội dung đơn nữ

Hai trận chung kết nội dung đơn nam và nữ diễn ra đã khép lại giải đấu năm nay bằng sự trở lại của những gương mặt trụ cột trong làng bóng bàn Việt Nam.

Kiến Quốc bị cấm lên tập trung ĐTQG?

(TT&VH) - Do mâu thuẫn với Liên đoàn bóng bàn VN (LĐBB VN), CLB Tập đoàn Dầu khí quốc gia (TĐ DKQG) đã tuyên bố sẽ cấm Kiến Quốc lên ĐT. Chưa biết vụ việc rắc rối này sẽ được giải quyết ra sao nhưng rõ ràng, mối quan hệ giữa ĐTQG và các CLB bóng bàn hiện nay đang ở tình trạng không mấy êm ả.

Xung quanh việc Kiến Quốc bị doạ cấm tập trung ĐTQG: LĐBB VN “phản pháo”

(TT&VH) - Ngay sau khi nhận được “tối hậu thư” từ phía CLB Tập đoàn Dầu khí quốc gia (TĐ DKQG), Liên đoàn bóng bàn VN (LĐBB VN) đã bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề này. Theo TTK Phạm Đức Thành, hoàn toàn không có chuyện LĐBB VN và TĐ DKQG có mâu thuẫn. Ông Thành thừa nhận đã nhận được công văn xin rút Kiến Quốc về tham dự giải Cây vợt vàng vào cuối tháng 7 này.

Giải bóng bàn vô địch trẻ ĐNA 2011: Việt Nam tạo cú “sốc”

Dù bị Singapore và Thái Lan vượt qua ở nhiều nội dung nhưng chủ nhà VN có quyền tự hào với thành tích mà mình giành được khi chiến thắng ở 2 nội dung có giá trị nhất là đơn nam và đơn nữ (lứa tuổi U-18).

Tuấn Quỳnh soán ngôi của Kiến Quốc

Trong trận đấu đáng chú ý nhất của nội dung đơn nam vào 22-10, Trần Tuấn Quỳnh đã soán ngôi của đàn anh Đoàn Kiến Quốc khi thắng với tỉ số 3-2 (11-2, 13-11, 5-11, 4-11 và 11-5).

Chuyện của bóng bàn Việt Nam - Kỳ 2: Bao giờ mới chuyên nghiệp?

Như báo thể thao TPHCM đã đề cập về sự yếu kém của BBVN trong kỳ trước, nên cũng thật khó đòi hỏi về sự chuyên nghiệp của BBVN ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng, tiến lên chuyên nghiệp là yêu cầu bắt buộc để BBVN có thể tồn tại và phát triển bền vũng. Để làm được điều đó, BBVN cần phải có 1 cái nhìn tổng thể, nghiêm túc để có những điều chỉnh trong thời gian sớm nhất.

Thêm rắc rối ở đội tuyển bóng bàn Việt Nam

Chuẩn bị cho Giải vô địch bóng bàn châu Á và SEA Games 26, đội tuyển bóng bàn VN dự kiến tập trung 18 tay vợt (10 nam, 8 nữ) từ đầu tháng 6. Tuy nhiên rắc rối đã xảy ra khi tay vợt nữ chủ lực Mai Hoàng Mỹ Trang và HLV Từ Nhân Luân của TP.HCM xin rút.

Tổng thống Mỹ Barack Obama và Thủ tướng Anh David Cameron chơi bóng bàn

Tổng thống Mỹ Barack Obama và Thủ tướng Anh David Cameron chơi bóng bàn

mat vot bong ban buom noi , Kaii Yoshida và Sabine chiến thắng giải mùa đông Open Belarus 2013 (Video)

Kaii Yoshida và Sabine chiến thắng giải mùa đông Open Belarus 2013.Kaii Yoshida bảo vệ ngôi vô địch của mình
 Bán bàn bóng bàn