Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Tin tức

Giải bóng bàn vô địch trẻ ĐNA 2011: Việt Nam tạo cú “sốc”

Dù bị Singapore và Thái Lan vượt qua ở nhiều nội dung nhưng chủ nhà VN có quyền tự hào với thành tích mà mình giành được khi chiến thắng ở 2 nội dung có giá trị nhất là đơn nam và đơn nữ (lứa tuổi U-18).

Tuấn Quỳnh soán ngôi của Kiến Quốc

Trong trận đấu đáng chú ý nhất của nội dung đơn nam vào 22-10, Trần Tuấn Quỳnh đã soán ngôi của đàn anh Đoàn Kiến Quốc khi thắng với tỉ số 3-2 (11-2, 13-11, 5-11, 4-11 và 11-5).

Chuyện của bóng bàn Việt Nam - Kỳ 2: Bao giờ mới chuyên nghiệp?

Như báo thể thao TPHCM đã đề cập về sự yếu kém của BBVN trong kỳ trước, nên cũng thật khó đòi hỏi về sự chuyên nghiệp của BBVN ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng, tiến lên chuyên nghiệp là yêu cầu bắt buộc để BBVN có thể tồn tại và phát triển bền vũng. Để làm được điều đó, BBVN cần phải có 1 cái nhìn tổng thể, nghiêm túc để có những điều chỉnh trong thời gian sớm nhất.

Thêm rắc rối ở đội tuyển bóng bàn Việt Nam

Chuẩn bị cho Giải vô địch bóng bàn châu Á và SEA Games 26, đội tuyển bóng bàn VN dự kiến tập trung 18 tay vợt (10 nam, 8 nữ) từ đầu tháng 6. Tuy nhiên rắc rối đã xảy ra khi tay vợt nữ chủ lực Mai Hoàng Mỹ Trang và HLV Từ Nhân Luân của TP.HCM xin rút.

Tổng thống Mỹ Barack Obama và Thủ tướng Anh David Cameron chơi bóng bàn

Tổng thống Mỹ Barack Obama và Thủ tướng Anh David Cameron chơi bóng bàn

mat vot bong ban buom noi , Kaii Yoshida và Sabine chiến thắng giải mùa đông Open Belarus 2013 (Video)

Kaii Yoshida và Sabine chiến thắng giải mùa đông Open Belarus 2013.Kaii Yoshida bảo vệ ngôi vô địch của mình

ban bong ban Trận đấu Xu Xin và Zhu Linfeng quá hay

Xu Xin và Zhu Linfeng khiến người xem phải "lác mắt" với đoạt côi công cực kỳ kịch tính ở giải bóng bàn Super League Trung Quốc

Foreigners is searching Table tennis shop in Ho Chi Minh. Siêu cúp Trung Quốc 2015

Foreigners is searching Table tennis shop in Ho Chi Minh.

Phê bình nghiêm khắc bộ môn và BHL đội tuyển bóng bàn

Đó là chỉ đạo của ông Vương Bích Thắng, tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, trong cuộc họp với bộ môn, ban huấn luyện (BHL) đội tuyển bóng bàn VN vào chiều 11- 5 vì để xảy ra mâu thuẫn không cần thiết trong quá trình tuyển chọn VĐV tham dự SEA Games 28.

Table tennis hcm. Fan Zhendong dự giải vô đich thế giới 2015

Fan Zhendong là cầu thủ đầu tiên trong đội tuyển nam Trung Quốc đủ điều kiện cho giải vô địch thế giới năm 2015 sau khi anh đánh bại Xu Xin và Ma Long.
 Bán bàn bóng bàn