Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Tin tức

Gia ban bong ban, Những cú block banh cực hay

Những cú block banh cực hay. Tập hợp những video block banh hay.

Đại diện DHS ghé thăm DungBongBan

Vào dịp giáng sinh 25/12/2014. Đại diện DHS ghé thăm Dung Bóng Bàn. Bà phó giám đốc của hãng DHS đã bắt tay với cô Dung. Đem lại sự hợp tác mới cho năm 2015

50 bài tập bóng bàn (online) ( bài 1 - 15 )

Bộ giáo trình "Chúng ta cùng tập đánh bóng bàn giỏi" do một cựu HLV đội tuyển quốc gia TQ huấn luyện về vợt dọc và một HLV cao cấp của Đại học Thể thao Bắc Kinh huấn luyện vợt ngang. Hy vọng nó sẽ hữu ích cho mọi người

Những cốt vợt Butterfly đã ngừng sản xuất.

Hiện nay có những cốt vợt mà đã được hãng Butterfly cho ngừng sản xuất với nhiều lý do khác nhau.

Richard Prause dạy bóng bàn - HLV trưởng đội tuyển Đức ( phần 1 )

Huấn luyện viên quốc gia Đức Richard Prause dạy bóng bàn 2

Chàng trai đất muối và con đường rộng mở

Trong bối cảnh những cây vợt bóng bàn kỳ cựu như Đoàn Kiến Quốc, Trần Tuấn Quỳnh… đã bắt đầu qua bên kia sườn dốc của sự nghiệp, việc xây dựng đội ngũ kế cận đã trở nên vô cùng cấp thiết với bộ môn bóng bàn của Việt Nam.

Giải bóng bàn các đội mạnh toàn quốc 2009: TPHCM áp đảo nội dung đơn nữ

Hai trận chung kết nội dung đơn nam và nữ diễn ra đã khép lại giải đấu năm nay bằng sự trở lại của những gương mặt trụ cột trong làng bóng bàn Việt Nam.

Kiến Quốc bị cấm lên tập trung ĐTQG?

(TT&VH) - Do mâu thuẫn với Liên đoàn bóng bàn VN (LĐBB VN), CLB Tập đoàn Dầu khí quốc gia (TĐ DKQG) đã tuyên bố sẽ cấm Kiến Quốc lên ĐT. Chưa biết vụ việc rắc rối này sẽ được giải quyết ra sao nhưng rõ ràng, mối quan hệ giữa ĐTQG và các CLB bóng bàn hiện nay đang ở tình trạng không mấy êm ả.

Xung quanh việc Kiến Quốc bị doạ cấm tập trung ĐTQG: LĐBB VN “phản pháo”

(TT&VH) - Ngay sau khi nhận được “tối hậu thư” từ phía CLB Tập đoàn Dầu khí quốc gia (TĐ DKQG), Liên đoàn bóng bàn VN (LĐBB VN) đã bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề này. Theo TTK Phạm Đức Thành, hoàn toàn không có chuyện LĐBB VN và TĐ DKQG có mâu thuẫn. Ông Thành thừa nhận đã nhận được công văn xin rút Kiến Quốc về tham dự giải Cây vợt vàng vào cuối tháng 7 này.

Giải bóng bàn vô địch trẻ ĐNA 2011: Việt Nam tạo cú “sốc”

Dù bị Singapore và Thái Lan vượt qua ở nhiều nội dung nhưng chủ nhà VN có quyền tự hào với thành tích mà mình giành được khi chiến thắng ở 2 nội dung có giá trị nhất là đơn nam và đơn nữ (lứa tuổi U-18).
 Bán bàn bóng bàn