Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Tin tức

clb bóng bàn tại tphcm Zhang Jike muốn Ma Long trong trận chung kết

Zhang Jike và Ma Long là hai trong các vdv lớn trong bóng bàn hiện nay. Cuộc đối đầu của họ luôn luôn được dự đoán tại trận chung kết ở Paris vô địch thế giới năm nay. Điều này cũng đã được xác nhận bởi huấn luyện viên Xiao Zhan

Tiêu chuẩn bàn bóng bàn Zhang Jike bị đánh bại bởi Fan Zhendong tại tứ kết đơn nam

Dù chấn thương, nhà vô địch Zhang Jike tiếp tục đối mặt với các đối thủ cạnh tranh như anh đã chơi ở vòng tứ kết của năm 2013 tại Quốc gia Trung Quốc đơn nam ngày hôm nay. Tuy nhiên, tinh thần chiến đấu của ông đã không đưa đến thành công và Anh đã bị đánh bại bởi Fan Zhendong 16 tuổi. Trong khi đó, Ma Long, Wang Hao và Xu Xin đang tiến gần hơn đến danh hiệu vô địch.

vot bong ban amultart, Liu Guoliang: Fan Zhendong giống như một tên lửa (Video)

Liu Guoliang: Fan Zhendong giống như một tên lửa (Video)

Mua vot bong ban Jang Woojin và Gu Yuting là vô địch 2013 World Junior (Video)

Jang Woojin chiến thắng trong ngày cuối cùng của năm 2013 World Junior Championships. Các cầu thủ Hàn Quốc đã vượt qua Zhou Kai trong trận chung kết và giành huy chương vàng. Trong đó cô gái Gu Yuting, nhà vô địch Olympic thanh niên hiện nay, giành chiến thắng người đồng hương của cô là Liu Gaoyang.

giá cả vợt bóng bàn Trung Quốc chuẩn bị đội hình cho giải vô địch 2014 World Team (Video)

Thử nghiệm đội hình đã là một truyền thống của đội Trung Quốc mỗi khi có sự cạnh tranh lớn. Do số lượng nhiều của các cầu thủ tài năng, nên phải trải qua một quá trình lựa chọn sẽ xác định ai trong số họ ai là thích hợp nhất cả về thể lực và tâm trí.

giá cả bóng bàn Phần 1 video training pillskills (phụ đề)

Phần 1 của video training pillskills là tập đều, trong phần này là những bài tập đánh đều phải trái, đánh đều giật phải, đều giật xoáy xuống... Giúp người chơi tăng khả năng tập trung của mình. (có phụ đề)

Bàn bóng bàn

Đây là thông tin về bàn bóng bàn như kích thước bàn bóng bàn, các hãng bàn bóng bàn...

Giải bóng bàn Vietnam Open - Cúp Báo Công an nhân dân 2014

Dù sinh sau đẻ muộn và mới được vào hệ thống Liên đoàn Bóng bàn VN nhưng quy mô của VN Open 2014 qua mặt nhiều giải truyền thống. Những ngày qua, thông tin về giải được đưa lên Facebook, với hàng trăm lượt truy cập mỗi ngày tạo không khí rất sôi nổi. Gần mười VĐV đặc biệt của giải được họa tranh triển lãm ngay trước lối vào nhà thi đấu tạo sự phấn khích cho nhiều người

Hà Nội giành HCV đầu tiên môn bóng bàn

Trận chung kết đôi nam môn bóng bàn ĐH TDTT toàn quốc lần thứ VII là cuộc đấu giữa các VĐV Hà Nội. Cặp Trần Tuấn Quỳnh - Tạ Hồng Khánh đã lên ngôi vô địch, mang lại tấm HCV đầu tiên cho đoàn Hà Nội.

Vợt Bóng bàn Jianfei Sun hướng dẫn gai dài dễ hiểu Long-Pips

Vợt Bóng bàn Jianfei Sun hướng dẫn gai dài dễ hiểu Long-Pips. Những bài tập gai dài đơn giản giúp người chơi tự thực tập luôn khi chơi.
 Bán bàn bóng bàn