Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Mặt vợt bóng bàn nào giảm giá vào đầu năm 2017 này

Năm mới, năm 2017, năm con gà sẽ đến. Một năm con gà với nhiều cái mới.

Ngày đầu năm mới cửa hàng giảm giá gì. Nhằm có khí thế vào những ngày đầu năm. Cửa hàng Dung Bóng Bàn sẽ giảm giá vào dịp đầu năm 2017.

Chúc mừng năm mới 2017

Giảm giá gì vào đầu năm 2017? Đó là câu hỏi mà nhiều khách hàng thường hỏi cửa hàng. Cửa hàng Dung Bóng Bàn sẽ giảm giá bán giá gốc các mặt vợt Rasant của hãng Andro. Với giá hiện tại là 850.000 vnđ thì đặc biệt  Vào ngày 31 tháng 12 năm 2016 và đầu năm 1 tháng 1 năm 2017 sẽ giảm còn 750.000 vnđ. Chỉ duy nhất 2 ngày với giá bán 750.000 vnđ. Hãy ủng hộ Dung Bóng Bàn và ủng hộ sản phẩm chính hãng Andro tại cửa hàng Dung Bóng Bàn. Chỉ duy nhất 2 ngày với giá tốt nhất. Áp dụng cho tất cả các mặt vợt bóng bàn Rasant của hãng Andro

Andro Rasant GripAndro Rasant TurboAndro RASANTAndro Rasant PowerGripRasant beat

Andro là hãng tương đối nổi tiếng tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Là một hãng của Đức nên phần lớn các sản phẩm của hãng Andro đều được làm tại Đức. Chất lượng hoàn toàn đạt chuẩn châu âu. Mặt vợt Rasant là mặt vợt có giá mắc tiền nhất cũng như là tốt nhất của hãng Andro. Hãng Andro luôn đặt sản phẩm Andro Rasant như là sản phẩm chiến lược của mình vì chính sản phẩm Andro luôn chất lượng với các sản phẩm như Rasant Tubro, Ransant thường, Rasant Powersponse, Rasant Grip, Rasant Power Grip, Rasant Beat. Mỗi mặt Rasant có một đặt tính hay khác nhau, tùy theo sở thích của từng người mà chọn các mặt Rasant theo ý thích của mình. Với công nghệ bọt khí, có thể nói Rasant được xem như 9  trên 10 so với các mặt vợt bóng bàn đắt tiền Tenergy  của Butterfly. Tuy nhiên, về độ bền thì Rasant của Andro ít bể cạnh (rìa) hơn là Tenergy. Rasant, sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá rất tốt và đang là chọn lựa cho mình. Với sắc lót màu xanh, Rasant có một màu sắc riêng của mình.

 

Cũng như các mặt vợt khác đều có mặt mềm mặt cứng, mặt vừa. Rasant cũng có mặt mềm, mặt vợt trung bình và mặt vợt cứng. Mặt vợt mềm có Rasant Powersponse thích hợp với các cốt vợt cứng. Độ cứng trung bình có mặt rasant với độ cứng trung bình dễ đánh. Mặt rasant cứng có mặt Rasant Tubro. Ngoài ra, có mặt gần giống như dạng mặt vợt Trung Quốc đó là mặt vợt Rasant Power Grip. Mặt rasant có âm thanh kêu to khi tiếp xúc thì có dòng Rasant Beat.

Có rất nhiều lựa chọn để quý khách chọn lựa dòng Rasant cho mình. Hãy đến với sản phẩm Rasant của hãng Andro để thử sản phẩm cao cấp nhất của hãng Andro. Hãy mua ngay mặt Rasant giá thành hợp lý, chất lượng chuẩn châu âu, độ bền cao.

Trong 2 ngày, 31 tháng 12 năm 2016 và 1 tháng 1 năm 2017, không chỉ giảm giá các mặt vợt Rasant mà còn sẽ giảm giá một vài sản phẩm khác. Hãy ghé cửa hàng Dung Bóng Bàn để có được một sản phẩm bóng bàn ưng ý vào đầu năm. Thay mới mặt vợt vào đầu năm với giá tốt nhất.

Năm 2017 gần đến, cửa hàng Dung Bóng Bàn xin gởi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý Khách cùng gia đình. Chúc Quý Khách Một năm mới luôn mạnh khỏe, bình an và tràn đầy may mắn trong năm 2017.

Xin cám ơn Quý Khách đã ủng hộ cửa hàng Dung Bóng Bàn năm vừa qua. Chân thành cám ơn Quý Khách đã ủng hộ cửa hàng. Nếu có gì thiếu xót hay sai sót trong phục vụ, kính mong Quý Khách bỏ qua và cửa hàng gởi những lời xin lỗi tới Quý Khách. Chân thành cám ơn Quý Khách.

 

Cửa hàng Dung Bóng Bàn

95 Hồ Tùng Mậu phường bến nghé Q1 TPHCM

Gần phố đi bộ Nguyễn Huệ, gần chợ Bến Thành

39144782 – 0963.111.447


Bài viết khác:
 Bán bàn bóng bàn