Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Đổi mặt vợt cũ bù mặt vợt mới của hãng Eakent

Hãng Eakent chân thành cảm ơn người tiêu dùng Việt Nam, đã hưởng ứng chương trình đổi vợt cũ bù vợt mới của hãng, nhằm giới thiệu sản phẩm vợt bóng bàn tới người tiêu dùng Việt Nam. Hãng Eakent xin cám ơn sự ủng hộ của Quý Khách. Thay lời cảm ơn hãng eakent đã gởi tới người tiêu dùng Việt Nam một sự kiện mới, đổi mặt vợt cũ bù mặt vợt mới. Đổi bất kỳ mặt vợt nào của Quý Khách bù 280.000 vnđ lấy mặt vợt Eakent RAD (với giá hiện tại là 390.000) và bù 340.000 vnđ lấy mặt vợt Eakent EIWAZ (với giá 500.000 vnđ)Bất kỳ mặt vợt bóng bàn cũ nào nha Quý Khách.

Eakent Rad

Eakent RAD

Mặt Eakent RAD có lót bọt khí màu đỏ

Eakent EIWAZ

Eakent EIWAZ

Mặt vợt bóng bàn Eakent Eiwaz có lót bọt khí màu xanh

 

- Ngoài ra khi đổi hay mua mặt vợt Eakent đều được tặng thêm một miếng bảo vệ mặt vợt trị giá 20.000 đ

- Đây là cơ hội để trải nghiệm mặt vợt eakent công nghệ bọt khí với giá thành hợp lý.

- Nếu muốn mua mới và không có mặt cũ để đổi thì giá của mặt vợt Eakent RAD là 390.000 giảm còn 340.000 và mặt vợt Eakent EIWAZ là 500.000 giảm còn 400.000 trong chương trình khuyến mãi này.

Chương trình khuyến mãi này diễn ra từ ngày 12 tháng 10 năm 2016 đến hết ngày 15 tháng 12 năm 2016. Chương trình sẽ kết thúc sớm khi số lượng hàng đã hết. Số lượng mặt vợt là 100 mặt. Hãy nhanh tay để trải nghiệm mặt vợt bóng bàn công nghệ Thụy Điển. Mặt vợt bọt khí với giá hợp lý.

Trân trọng.

Dung Bóng Bàn.

Hướng dẫn cách đổi bù.

- Đối với Quý Khách ở TPHCM, vui lòng đến cửa hàng để đổi mặt vợt cũ bù giá tiền ở trên để đổi lấy mặt vợt mới của hãng Eakent. Sẽ được cửa hàng cắt dán miễn phí.

- Đối với khách hàng ở xa, nếu có mặt vợt cũ thì chỉ cần gởi mặt vợt cũ và số tiền bù ở trên + thêm 30.000 vnđ phí vận chuyển gởi vào địa chỉ cửa hàng. Cửa hàng sẽ dựa vào thông tin của Quý Khách sẽ gởi ngược lại theo đúng địa chỉ trên bưu phẩm của Quý Khách. Nếu Quý Khách không có mặt cũ xin vui lòng xem giá đang giảm của 2 mặt hàng này


Bài viết khác:
 Bán bàn bóng bàn