Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Combo sinh viên

 
Giá: 1.090.000 đ

Được nhiều sinh viên giới thiệu nhau sử dụng nhất.

Là sự kết hợp của cốt vợt T2, là cốt vợt có 2 lớp carbon dùng để hổ trợ lực khi đánh. Vợt này được làm tại Quảng Châu Trung Quốc, với tính năng rất giống với 1 cốt vợt nổi tiếng được nhiều tại Việt Nam biết đến là cốt vợt sardius. Với 2 lớp carbon giúp cho người chơi sẽ tự tin hơn khi phát lực tấn công. Vợt có trọng lượng nhẹ và độ nảy tốt. Trọng lượng vợt khoảng 80g không nặng lắm, giúp người chơi cảm giác dễ chịu khi dùng, nhất là những bạn sinh viên

YinHe T-2 Carbon T2
Yinhe T2
 YinHe T-2 Carbon.

Mặt phải dùng Yasaka MarkV Nhật. Đây là mặt tấn công thông dụng. Ai chơi bóng bàn cũng biết mặt này, mặt vợt dễ chơi, tấn công hiệu quả. Được làm tại Nhật, mặt vợt mark v dường như rất thông dụng với người Việt Nam vì tính ổn định, độ bền cao, giá thành hợp lý.

mặt vợt Yasaka mark v

mặt vợt Yasaka mark v

Mặt trái dùng mặt vợt 729-5. Mặt vợt khi kết hợp với cốt vợt T2 sẽ tăng thêm khả năng tấn công. Đồng thời vẫn tạo độ bám cho người dùng để người dùng có cảm giác hơn khi sử dụng. Mặt 729-5 dùng cắt banh rất tốt. Giúp cho việc phòng thủ tốt hơn.

Mặt vợt 729-5

Mặt vợt 927-5

Vợt dán sẵn thường dùng xong khi hư sẽ không thay mặt vợt được. Nếu thay mặt vợt rất khó, trong khi combo này có thể dễ dàng thay thế mặt vợt khi mặt vợt đang dùng bị hư. Có thể dán mặt vợt tốt hơn vào để đánh sẽ hay hơn. Hãy dến với cửa hàng Dung Bóng Bàn 114/4 Yersin để có được combo sinh viên.


 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Combo sinh viên

 Bán bàn bóng bàn