Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Combo bóng bàn rẻ tiền cho người mới tập chơi

 
Giá: 590.000 đ

Đây là combo rẻ tiền nhưng chơi rất tốt. Cốt vợt Yinhe N8 có tốc độ là off+ là tốc độ nhanh. Kết hợp với 2 mặt vợt có công nghệ của Đức có kiểm soát cao. Giúp cho người chơi vừa có tốc độ của cốt vừa có độ cảm giác của cốt vợt. Lý do chọn combo này so với những vợt dán sẵn.

- Vợt dán sẵn thường dùng xong khi hư sẽ không thay mặt vợt được. Nếu thay mặt vợt rất khó, trong khi combo này có thể dễ dàng thay thế mặt vợt khi mặt vợt đang dùng bị hư. Có thể dán mặt vợt tốt hơn vào để đánh sẽ hay hơn.

- Khi mua Quý Khách có thể thay mặt vợt khác thay vì lấy 2 mặt vợt này. Chỉ cần bù tiền để lấy được mặt vợt Nhật.

- Combo này được nhiều Thầy chọn lựa nên chất lượng rất tốt cho những người mới chơi, khi chơi chuyên nghiệp thì chỉ cần thay 2 mặt vợt khác vào là sẽ tốt.

 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Combo bóng bàn rẻ tiền cho người mới tập chơi

Là sự kết hợp tuyệt vời giữa cốt vợt rẻ tiền Yinhe N8 với mặt vợt rẻ tiền của công nghệ Đức. Đây là combo rẻ tiền mà được nhiều thầy mua để cho những học sinh mới tập chơi của mình chơi. Giá thành hợp lý, cũng bằng với giá của những cốt vợt dán sẳn nhưng lại có thể tái sử dụng lại được. Vì cốt vợt này có thể chơi được nhiều năm. Trong khi mặt vợt thì có thể chỉ sử dụng khoảng 6 tháng đến 1 năm là phải thay. Những cốt vợt dán sẳn thì khó thay, trong khi cây này có thể tận dụng cốt vợt lại và thay thể mặt vợt dễ dàng.

Combo cho người mới tập chơi hiệu quả.

 Bán bàn bóng bàn