Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

Chọn vợt bóng bàn

 

Chọn mua vợt bóng bàn

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vợt và mặt vợt bóng bàn. Nhưng thường có những loại thông dụng mà dường như rất thích hợp với người mới chơi. Các cây vợt và mặt vợt này phổ biến đến nổi người này chơi thì sẽ giới thiệu cho người khác. Xin giới thiệu một số các cặp vợt mà mọi người thường mua để sử dụng.

 Cốt vợt T2: giá khoảng 400.000 VND được xem là sardius Trung Quốc ( một vợt được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam ). Cốt vợt có 2 lớp carbon ngoài cùng, tốc độ khá tốt. Trọng lượng nhẹ hơn sardius, khoảng 83-89g, rất thích hợp gắn các mặt tàu vì sẽ không nặng lắm. Cốt vợt T2 thích hợp với mặt vợt Sriver cho bên tấn công ( Forehand ). Xem thông tin chi tiết tại mặt vợt Sriver

 chon vot bong ban

Mặt vợt Sriver (DR13)  giá khoảng 650.000 VND được làm tại Nhật, là mặt bền nhất của hãng butterfly và các hãng khác, giá thành hợp lý so với các mặt vợt khác, tuổi thọ cao, thường những mặt khác thường hay bị bể rìa, nhưng sriver rất ít. Được xem là mặt vợt bán chạy nhất tại Châu Á Gần 40 năm trôi qua, từ lần đầu tiên xuất hiện cho đến nay Sriver vẫn rất thịnh hành, với tốc độ, độ xoáy và những đường bóng tấn công hình vòng cung tuyệt đẹp, loại mặt vợt này hiện nay vẫn mang thắng lợi vẻ vang đến với nhiều tay vợt.

Speed: 10
Spin: 8
Density: 38
Reglue Effect: High

 

Mặt vợt 729-5  giá khoảng 160.000 VND được xem là mặt vợt Trung Quốc có độ bền và độ bám cao, thường được sử dụng  cho mặt thủ. Cao su được thiết kế lại đối với lệnh cấm keo tốc độ. 729-5 được thiết kế cho một mức độ ma sát cao là vũ khí lý tưởng cho các cầu thủ tấn công và phòng thủ. Hiện được nhiều người Việt Nam sử dụng để dùng cắt bóng nặng, và quả bắn trái rất lợi hại. Giá thành hợp lý, độ bền cao.

 

Speed: 120
Spin: 11 
Density: 12

mua vot bong ban o dau

Mặt vợt Yasaka MarkV giá khoảng 470.000, xem chi tiết thông tin tại Mặt vợt MarkV là mặt có lâu đời nhất. Ai đánh bóng bàn chắc cũng đều biết đến mặt này. Dễ chơi, và có độ bền cao. Rất dễ kết hợp với cốt vợt N8. Cốt vợt N8 giá khoảng 240.000 là cốt vợt 5 lớp gỗ , được làm tại Trung Quốc. Có độ kiểm soát banh rất cao. Kết hợp với Mark V là sự chọn lựa của nhiều người

 

 

Bài viết khác:
 Bán bàn bóng bàn