Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

TENERGY 64

 
Giá: 1.400.000 đ

Tenergy là loại tấn công nhanh nhất trong họ Tenergy. Tốc độ 13.5, độ xoáy 10.5. Là mặt nhanh nhất trong dòng Tenergy


 
 

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm TENERGY 64

Fast attacking version of the TENERGY family.

TENERGY 64 is the fastest attacking rubber of the TENERGY family; the No. 64 being the development code of the pimples used in producing this reversed rubber.

Mặt vợt bóng bàn Butterfly Tenery 64

Tenergy là loại tấn công nhanh nhất trong họ Tenergy

Tenergy 64

Sử dụng công nghệ mới High Tension Technology giúp người chơi năng động và da dạnh hơn những loại mút khác. Cộng thêm công nghệ SPRING SPONGE giúp người chơi đạt được độ cảm giác cao khi sử dụng. Người chơi có thể đạt được tốc độ cao với độ xoắn cao nhất trong tất cả các mặt vợt khác.

Hiện tại hãng Butterfly khuyến khích chơi gần bàn với Tenery 05TENERGY 64 được dành cho những người chơi với khoảng cách trung bình. Độ an toàn cao. Khi chơi dòng Tenergy 64 người chơi có cảm giác rất tốt so với các dòng mút khác vì

Speed: 13.5

Spin: 10.5

Density: 36

Khi dùng Tenergy 64 thì người dùng nên dùng keo sữa hơn là keo tăng lực haifu hay các loại keo xăng khác.Sau khi quét keo sữa người dùng nên để lâu để khi nào keo sữa chuyển từ trắng sang trong veo là được.

 

Hiện nay giá cả mặt vợt đang dao động và lượng hàng hạn chế nên vui lòng liên hệ 0963 111 447( nhắn tin ) hoặc email về dungbongban1@gmail.com để biết thêm thông tin chính xác về giá và hàng còn hay không? Mong Quý Khách thông cảm. Rất mong phục vụ Khách Hàng.

BUTTERFLY High Tension technology has enabled a fast dynamic rubber to be produced by utilizing the innovative SPRING SPONGE.

SPRING SPONGE enables a player to "grip" the ball and "catapult" the return back at high speed and with heavy spin.

TENERGY 05 is recommended for playing close to the table; TENERGY 64 is for the attacker who plays for the offensive play in a middle distance.

Speed: 13.5
Spin: 10.5
Density: 36

Mặt vợt bóng bàn Tenergy 64

 Bán bàn bóng bàn