Nhà sản xuất

Danh mục sản phẩm

5 cây vợt bóng bàn được bầu chọn là bán chạy nhất của đầu năm 2017 trên các trang mạng nước ngoài.

5 cây vợt được bầu chọn là bán chạy nhất của đầu năm 2017 trên các trang mạng nước ngoài.

Hiện nay rất nhiều các trang mạng nước ngoài ra tổng kết xem những vợt bóng bàn nào được bầu chọn là bán chạy trên các trang online nước ngoài, và được bầu chọn là những cây vợt mà nhiều người mua nhất. Dưới đây là tổng hợp 5 cây vợt  bán chạy nhất của đầu năm 2017

1. Cây đầu tiên được kể đến là cây DHS Hurricane Long 5

Cây đầu tiên được kể đến là  Long 5. Cây này rất tốt cho những người thích đánh xoáy lên mạnh mẽ, với tốc độ cao, vợt được xem là vợt mà được nhiều người chơi bóng bàn tại Trung Quốc và các nước châu á sử dụng. Đây được xem là vợt được hãng DHS cho ra sau cùng, sau hơn long 2 và long 3. Vợt được chính Mã Long sử dụng. Vợt thuộc dạng OFF++, gồm 7 lớp ( 5 lớp gỗ và 2 lớp arylate carbon). Vợt thích hợp với một bên mặt DHS Hurrican và một mặt Tenergy.

Long V ( Long 5 )

2. Cây thứ 2 là cây DHS PG7

Cây này được xem là cây vợt rẻ tiền nhưng đánh khá hay với tốc độ cao. Vợt được xem là vợt có cấu tạo gồm 7 lớp gỗ không. Vợt được xem là bán chạy nhất trong tất cả các vợt được làm thuần gỗ. Vợt thích hợp với 1 mặt DHS Skyline 3 và 1 mặt Tenergy 64. Vợt thiên về tấn công.

PG7

3. Vợt thứ 3 là cây Infinity VPS V của Stiga

Từ lúc cây này được  Fan Zhendong sử dụng. Mọi người  mới để ý cây này. Thích hợp với một bên H3 tuyển và một mặt Tenergy 05. Cây này có tốc độ vừa đủ, dễ sử dụng, giúp người chơi dễ dàng xử lý bóng  tốt hơn.  Nhiều người trên mạng bình luận cây vợt này là một vũ khí chết người nếu như hiểu và thuần phục được vợt này. Vợt được Fan Zhandong sử dụng. Hiện nay đang có một phiên bản mới có in hình vận động viên Fan Zhendong trên mặt vợt.

FAN Zhendong INFINITY VPS V Diamond

4 Vợt thứ 4 có thể kể đến là vợt Waldner Senso carbon

Vợt được Ovtcharov Dimitrij sử dụng. Vợt  thuộc dạng tấn công. Vợt thích hợp chơi với 2 mặt Tenergy 05 ở cả hai bên. Vợt thích hợp cho những ai đánh được 2 bên. Tấn công tốt được với 2 bên. Vợt thuộc dạng off+. Vợt thích hợp cho ai thích tấn công với tốc độ cao.

Donic Ovtcharov Senso Carbon

5. Timoboll zlc của Butterfly

Là vợt được nhiều người chọn nhất tại châu âu và cả châu á, dường như mọi người đang quay lại đánh cây này như là một phong trào sau khi cảm giác zjk không đánh hay hơn nhiều hơn vợt timoboll. Tuy là vợt đã sản xuất trước hơn ZJk zlc hay ZJK super zlc nhưng timoboll zlc được mọi người chọn nhiều hơn là các dòng Zhang jike. Bản thân mọi người vẫn thích tay cầm của vợt timoboll zlc. Bên cạnh đó mọi người vẫn còn thích vận động viên Timoboll. Vợt thích hợp với 2 mặt Tenergy 05 hay Tenergy 64. Vợt Timoboll ZLC vẫn là một chọn lựa cho những ai thích lối đánh tấn công. Tuy tấn công tốt nhưng timoboll zlc vẫn phòng thủ tốt hơn zjk ZLC đây là nhận định của rất nhiều người trên mạng của nước ngoài.

TIMO BOLL ZLC


Bài viết khác:
 Bán bàn bóng bàn